Trang Chủ » Công tắc cảm biến nhiệt độ

Công tắc cảm biến nhiệt độ

Ngày nay, các thiết bị thông minh được ứng dụng rất nhiều trong thực tiễn cuộc sống. Điển hình là các thiết bị điện thông minh hỗ trợ chúng ta rất nhiều: công tắc cảm biến nhiệt độ, công tắc cảm ứng ánh sáng, công tắc cảm biến chạm tay…. Trong đó có dòng công tắc cảm biến nhiệt độ là dòng công tắc mới được ra đời và còn xa lạ với nhiều người. Để các bạn hiểu rõ hơn về dòng công tắc điện này chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích nhất xoay quanh công tắc điện cảm biến nhiệt độ tới các bạn.

cong-tac-cam-bien-nhiet-do

Công tắc cảm biến nhiệt độ là loại công tắc sử dụng để thông báo nhiệt độ môi trường tới các thiết bị điện được cài đặt liên quan, công tắc sẽ tự động tắt mở thiết bị theo cảm biến nhiệt độ.

Cấu tạo của công tắc cảm biến nhiệt độ gồm vỏ, hạt công tắc như các công tắc thông thường khác. Phần vỏ làm bằng nhựa chất lượng cao có khả năng chịu nhiệt, chống cháy, đế được lắp âm tường. Hạt công tắc gồm các linh kiện được làm bằng đông nguyên chất. Và bộ phận đặc biệt đó là có một chiếc mắt cảm ứng thông minh dùng để nhận biết và xử lý nhiệt độ. Mắt cảm ứng này được cài đặt với chế độ nhận biết được nhiệt độ lên xuống trong khu vực cảm ứng.

Cơ chế hoạt động của công tắc điện cảm biến nhiệt độ:

Khi nhiệt độ môi trường lên/ xuống mắt cảm biến sẽ nhận dạng và công tắc sẽ tự động đóng/ mở điện trong vùng cảm biến đó sau đó.

Ưu điểm của dòng công tắc điện cảm biến nhiệt độ:

  • Nhận biết và thông báo một cách nhanh chóng cho các thiết bị liên kết tạo sự tiện lợi nhất cho người sử dụng.
  • Thiết kế theo tiêu chuẩn vẫn đảm bảo sự hiện đại, tinh tế trong từng sản phẩm.
  • Công tắc điện cảm biến nhiệt độ có tuổi thọ cao, được làm bằng những nguyên vật liệu cao cấp hàng đầu.
  • Công tắc điện cảm biến nhiệt độ đã được các chuyên gia đầu ngành khẳng định về chất lượng và được thẩm định theo tiêu chuẩn của thế giới.
  • Không quá phức tạp trong quá trình lắp đặt hay sử dụng.

Về ứng dụng, công tắc điện cảm biến nhiệt độ được ứng dụng hầu hết trong lĩnh vực nông nghiệp: trồng cây, trong hoa, ấp trứng…. Khi nhiệt độ vượt quá mức cho phép, công tắc tự động bật máy phun sương, máy bơm nước, thiết bị làm mát, thiết bị tạo độ ẩm. Việc đảm bảo mức nhiệt hợp lý cho vườn cây hoàn toàn được tự động hóa, giải phóng bớt công sức cho người làm vườn. Hoặc công tắc cảm biến nhiệt độ này cũng được ứng dụng để kết nối các thiết bị báo cháy khi nhiệt độ tăng quá cao.

Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho mình, cho công việc của mình. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị điện chính hãng Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết về công tắc điện cảm biến nhiệt độ cũng như các thiết bị điện khác các bạn liên hệ hotline 043.224.2828 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất.

Không tìm thấy trang

Rất tiếc trang bạn yêu cầu không thể tìm thấy. Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm nội dung bạn mong muốn!