Trang Chủ » Công tắc cảm ứng ánh sáng

Công tắc cảm ứng ánh sáng

Trên thế giới hiện nay các chuyên gia đều tìm cách ứng dụng những công nghệ hiện đại vào các vật dụng để nâng cao đời sống của mọi người. Trong đó có dòng công tắc điện được ứng dụng công nghệ hiện đại đó là công tắc cảm ứng ánh sáng. Đây là dòng công tắc còn khá xa lạ với nhiều người cho nên trong bài viết này chúng tôi chia sẻ các thông tin về công tắc cảm ứng ánh sáng tới các bạn để các bạn hiểu rõ hơn về các đặc điểm của công tắc cảm ứng ánh sáng giúp banjc ó lựa chọn tốt nhất cho mình.

cong-tac-cam-ung-anh-sang

Công tắc cảm ứng ánh sáng là loại công tắc điện hoạt động dựa trên độ sáng tức là khi trời tối không có ánh sáng công tắc sẽ tự động mở để bật các thiết bị mà bạn đã liên kết với công tắc đó và ngược lại khi trời sáng công tắc sẽ tự động đóng nguồn điện.

Công tắc điện cảm ứng ánh sáng có cấu tạo cũng như các công tắc thông thường dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật gồm đế, hạt công tắc, nắp che như các công tắc thông thường khác. Điểm khác biệt nằm ở chỗ công tắc điện cảm ứng ánh sáng có một chiếc mắt cảm ứng thông minh. Mắt cảm ứng này được cài đặt với chế độ nhận biết được ánh sáng trong môi trường. Cơ chế hoạt động của công tắc điện cảm ứng chuyển động:

Khi không có ánh sáng hoặc ánh sáng chưa đủ mắt cảm biến sẽ nhận dạng và công tắc sẽ tự động đóng điện trong vùng cảm biến đó sau đó sẽ tự động tắt khi không nhận biết thấy có đầy đủ ánh sáng.

Ưu điểm của công tắc điện cảm ứng ánh sáng:

  • Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí hàng tháng cho điện năng của gia đình bạn.
  • Thiết kế với hình thức mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt, tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao tạo sự sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà bạn.
  • Độ bền của công tắc cảm ứng ánh sáng cao bởi được làm bằng những vật liệu chất lượng cao trên thị trường.
  • Công tắc cảm ứng ánh sáng có chất lượng cao được sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của thế giới.
  • Lắp đặt thi công và sử dụng rất dễ dàng.
  • An toàn cho các bạn khi sử dụng đặc biệt là khi gia đình bạn có người già và trẻ nhỏ.

Ứng dụng của công tắc cảm ứng ánh sáng: Sử dụng cho đèn chiếu sáng công cộng, đèn hành lang, sân thượng ,sân vườn … đèn sẽ tự động mở khi trời tối và tắt khi có đủ ánh sáng. Sử dụng hộp đèn, bảng hiệu,bảng quảng cáo … vì các hoạt động này chỉ cần thiết đến nửa đêm.

Công tắc cảm ứng ánh sáng có rất nhiều những tính năng tuyệt vời như trên giúp bạn rất nhiều việc nâng cao chất lượng cuộc sống. Để biết thêm thông tin chi tiết về công tắc hẹn giờ cũng như các thiết bị điện khác các bạn liên hệ hotline 043.224.2828 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất.

Không tìm thấy trang

Rất tiếc trang bạn yêu cầu không thể tìm thấy. Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm nội dung bạn mong muốn!