Trang Chủ » Công tắc cảm ứng chạm thông minh

Công tắc cảm ứng chạm thông minh

Bạn cảm thấy quá nhàm chán với việc đi ra hay đi vào phải bật/ tắt đèn, ti vi,….Hay bạn thường xuyên quên tắt các thiết bị điện khi ra khỏi nhà dẫn đến chi phí tiền điện hàng tháng trong gia đình gia tăng?

Giải pháp tốt nhất chúng tôi dành cho bạn là sử dụng công tắc cảm ứng chạm thông minh thay thế các công tắc thông thường để khắc phục những vấn đề bất lợi các bạn gặp phải. Để hiểu rõ hơn các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về dòng công tắc cảm ứng chạm thông minh này.

cong-tac-cam-ung-cham-thong-minh

Công tắc cảm ứng chạm thông minh là dòng công tắc điện không sử dụng trực tiếp tay để bật/ tắt vào lẫy công tắc như các công tắc thông thường mà chỉ sử dụng cảm ứng chạm nhẹ rất nhanh gọn và dễ dàng vẫn có thể bật/ tắt các thiết bị một cách đơn giản trong nhà của của bạn.

Cấu tạo của công tắc cảm ứng chạm thông minh cũng như các công tắc thông thường được thiết kế với 2 dạng: dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật gồm đế, hạt công tắc, bề mặt công tắc như các công tắc thông thường khác. Điểm khác biệt nằm ở chỗ công tắc điện thông thường sẽ có lẫy để bật/ tắt công tắc tuy nhiên với công tắc cảm ứng chạm thông minh sẽ không có lãy này mà bề mặt trước của công tắc được làm phẳng và có nút cảm ứng chạm để nhận biết khi có vật chạm lên công tắc và được bọc bởi tấm kinh cường lực rất sang trọng. Khi chạm lên bề mặt công tắc cảm biến sẽ nhận dạng và công tắc sẽ tự động đóng điện trong vùng cảm biến để nhận biết khi đó nút công tắc sẽ có màu đỏ hoặc màu xanh sau đó sẽ tự động tắt khi không nhận biết thấy có cảm ứng chạm và nút ấn sẽ không có màu.

Ưu điểm của công tắc cảm ứng chạm thông minh:

  • Độ bền của công tắc cảm ứng chạm thông minh cao bởi được làm bằng những vật liệu chất lượng cao trên thị trường đó là nhựa cao cấp và đồng nguyên chất.
  • Công tắc cảm ứng chạm thông minh có chất lượng cao được sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của thế giới.
  • Lắp đặt thi công và sử dụng rất dễ dàng.
  • An toàn cho các bạn khi sử dụng đặc biệt là khi gia đình bạn có người già và trẻ nhỏ.
  • Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí hàng tháng cho điện năng của gia đình bạn.
  • Thiết kế với hình thức mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt, tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao tạo sự sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà bạn

Công tắc cảm ứng chạm thông minh có thể sử dụng được ở rất nhiều nơi: phòng khách, phòng ngủ, cầu thang, hành lang… trong căn nhà bạn, văn phòng công sở….

Để nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình bạn và bảo vệ an toàn cho con em mình các bạn hãy sử dụng công tắc cảm ứng chạm thông minh. Để biết thêm thông tin chi tiết về công tắc cảm ứng chạm thông minh cũng như các thiết bị điện khác các bạn liên hệ hotline 043.224.2828 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất từ đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi.

Không tìm thấy trang

Rất tiếc trang bạn yêu cầu không thể tìm thấy. Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm nội dung bạn mong muốn!