Trang Chủ » Công tắc cầu thang thông minh

Công tắc cầu thang thông minh

Bạn thường xuyên quên tắt đèn cầu thang? Bạn cảm thấy phiền toái khi lên xuống cầu thang phải tắt đèn? Với công tắc cầu thang thông minh bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó nữa, nó sẽ thay bạn làm các công việc bật/ tắt đèn khi đi qua cầu thang của bạn. Cụ thể các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng công tắc cầu thang thông minh này về cấu tạo, đặc điểm và ứng dụng của chúng để giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng công tắc này có sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

cong-tac-cau-thang-thong-minh

Công tắc cầu thang thông minh là dòng công tắc điện được sử dụng cho thiết bị chiếu sáng ở khu vực cầu thang với cơ chế đèn sẽ tự động mở khi bạn bắt đầu đi lên/ xuống cầu thang và sẽ tự động tắt đèn khi bạn khi khỏi khu vực cầu thang đó.

Cấu tạo của công tắc cầu thang thông minh gồm có phần vỏ, hạt công tắc và bộ phận điều khiển thiết bị. Phần vỏ được làm bằng nhựa cao cấp, hạt công tắc là bộ phận chứa các linh kiện của công tắc. Điểm khác biệt của công tắc cầu thang thông minh so với công tắc thông thường nằm ở bộ phận điều khiển bạn có thể lắp đặt công tắc ở nhiều vị trí khác nhau và khi sử dụng điều khiển này đã tích hợp thông tin với các đèn chiếu sáng cầu thang thì bạn có thể điều khiển các thiết bị đó mà không cần phải tới trực tiếp công tắc, bạn đi lên cầu thang đèn sẽ tự động bật lên và khi ra khỏi cầu thang rồi đèn sẽ tự động tắt.

Ưu điểm của công tắc cầu thang thông minh:

  • Công tắc cầu thang thông minh có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt có dạng âm tường hoặc nổi, dễ dàng lắp vào các mặt công tắc điện.
  • Có khả năng truyền sóng nhận biết thông tin và xử lý thông tin một cách nhanh chóng dễ dàng, rất nhạy.
  • An toàn cho chúng ta khi không phải sử dụng trực tiếp đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ và người già khi lên xuống cầu thang là nơi nguy hiểm.
  • Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí tiền điện hàng tháng cho chúng ta.
  • Điều khiển bật/ tắt các thiết bị điện theo ý muốn của bạn.
  • Dễ dàng lắp đặt, thi công và sử dụng.
  • Công tắc cầu thang thông minh có độ bề cao do không phải dùng tay sử dụng bật lẫy trực tiếp dẫn đến nhanh hỏng.

Công tắc điện cầu thang thông minh được sử dụng nhiều trong khu cầu thang của các căn hộ, khu chung cư, tòa nhà khách sạn… bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng ở ban công, sân vườn hoặc trước cửa nhà.

Với những tính năng ưu việt như trên công tắc điện cầu thang thông minh đang dần thay thế các công tắc điện truyền thống giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên thuận tiện hơn, tốt hơn. Để biết thêm các thông tin chi tiết về công tắc điện cầu thang thông minh các bạn liên hệ hotline 043.224.2828 để được chúng tôi tư vấn hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất cho các bạn.

Không tìm thấy trang

Rất tiếc trang bạn yêu cầu không thể tìm thấy. Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm nội dung bạn mong muốn!