Trang Chủ » Giới Thiệu

Giới Thiệu

Cơ điện Hàn Quốc (tiền thân là đèn LED Hàn Quốc) được thành lập năm 2016. Với kinh nghiệm hơn 1 năm trong ngành cung cấp thiết bị chiếu sáng, dù thời gian không phải quá dài nhưng chúng tôi đã khẳng định tên tuổi của mình bằng thương hiệu và nguồn khách hàng nhất định trên thị trường. Mỗi sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với chất lượng cao cấp bảo hành lên tới 5 nam cho mọi SP.
 

1. TẦM NHÌN

Cơ điện Hàn Quốc luôn mang những sản phẩm tốt nhất – mới nhất đến với người Việt Nam trong vai trò nhà cung cấp sản phẩm thiết bị điện Hàn Quốc với những sản phẩm đa dạng đẹp mắt chất lượng.

2. SỨ MỆNH

  • Đối với thị trường : Cơ điện Hàn Quốc cung cấp những sản phẩm thiết bị điện cao cấp với chất lượng quốc tế mang đến cho người Việt Nam
  • Đối với người lao động : Xây dựng một môi trường làm việc tiện nghị, năng động , sáng tạo và nhân văn.
  • Đối với khách hàng : Luôn thực hiện tinh thần hợp tác cùng phát triển và hiệu quả, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thiết bị điện tốt nhất cùng những dịch vụ bảo hành lâu dài, tạo nên sự tự tin khi đồng hành cùng thương hiệu cơ điện Hàn Quốc.
  • Đối với xã hội : Hài hoà lợi ích Doanh nghiệp và xã hội , luôn có trách nhiệm với môi trường, cộng đồng.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY

CAM KẾT: Chúng tôi cam kết đưa đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị điện chất lượng nhất và giá cả tốt nhất trên thị trường thiết bị điện hiện nay, cũng như dịch vụ chăm sóc tư vấn khách hàng.

TIN CẬY: Từ tư duy đến hành động luôn tuân thủ nguyên tắc các bên cùng có lợi, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

NĂNG ĐỘNG: Luôn tràn đầy năng lượng, trẻ trung, không ngại thay đổi mình để phù hợp hơn với yêu cầu của khách hàng, yêu cầu ngày càng cao của xã hội.
MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC: Môi trường thân thiện để mọi thành viên được tự do sáng tạo, thoải mái thể hiện khả năng,  tự chủ trong công việc. Là nơi tập trung và coi trọng kết quả và mục tiêu đã thiết lập hơn bất cứ kỷ luật nào.
HIỆU QUẢ:  Hiệu quả công việc điều quan trọng nhất khi hợp tác với Cơ điện Hàn Quốc.
SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI!

CÔNG TY CỔ PHẦN ENTEC LED

Địa Chỉ: 68 Dương Đình Nghệ – Cầu Giấy – Hà Nội
Mr. Lee Vũ: 0914 956 898 (Koreans-Vietnames)
Mr. Kim: 0988 757 480 (Koreans- Japanese)
Mr. Jay 0971 222 845 ( English-Vietnames)
Email: Entecled@gmail.com