Trang Chủ » ổ cắm điện âm sàn (ổ cắm điện chống nước)

ổ cắm điện âm sàn (ổ cắm điện chống nước)

Các bạn thấy trên thị trường những chiếc ổ cắm được xuất hiện rất phổ biến gồm nhiều loại: ổ cắm điện dạng nổi, ổ cắm điện âm sàn,…. Trong đó ổ cắm điện dạng nổi đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta, nên trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn ổ cắm điện âm sàn (ổ cắm điện chống nước) để các bạn hiểu rõ hơn về dòng ổ cắm này giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian của mình.

o-cam-dien-am-san-o-cam-dien-chong-nuoc

ổ cắm điện âm sàn (ổ cắm điện chống nước) là loại ổ cắm sử dụng công nghệ mới, được thiết kế với vỏ kim loại chắc chắn, có nắp che được thiết kế trượt tiện dụng và chống nước rất tốt.

Ổ cắm điện âm sàn có thiết kế gồm: đế, hạt ổ cắm, nắp che. Đế làm bằng nhựa được lắp đặt âm dưới sàn, hạt ổ cắm là là nơi chứa các linh kiện của ổ cắm được làm bằng đồng nguyên chất, nắp che chống giật với trẻ nhỏ. Ổ cắm điện âm sàn được tuân theo chuẩn IP67, có thể ngăn chặn sự xâm nhập của nước, thậm chí chống nước dưới áp lực của vòi phun mạnh.

Ưu điểm của ổ cắm điện âm sàn:

  • Chống nước đảm bảo an toàn cho ổ cắm điện và an toàn cho người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ.
  • Thiết kế âm sàn hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao giúp cho ổ cắm điện có thể phù hợp với các không gian.

Các ổ cắm điện âm sàn (ổ cắm điện chống nước) phù hợp với nhiều các điều kiện sử dụng cũng như các công trình thi công, vị trí lắp đặt khác nhau. Việc lắp đặt các ổ cắm điện chống nước phù hợp với từng công trình và vị trí lắp đặt vừa đảm bảo an toàn cho công trình, hệ thống điện, cũng như tính mạng của người sử dụng, phòng tránh các sự cố đáng tiếc về điện có thể xảy ra.

Trên thị trường thiết bị điện hiện nay, các sản phẩm ổ cắm điện chống nước chưa thực sự nhiều và được các nhà sản xuất cũng như người tiêu dùng quan tâm biết đến. Chính vì thế chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu nhập khẩu và phân phối ổ cắm điện âm sàn (ổ cắm điện chống nước) chính hãng Hàn Quốc và hiện nay đang được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam, được nhiều người dân tin dùng. Chúng tôi là nhà phân phối các thiết bị điện với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cung cấp thiết bị điện cho các công trình lớn nhỏ trên cả nước. Bạn đang tìm mua sản phẩm ổ cắm điện chống nước nói riêng cũng như các thiết bị điện nói chung vui lòng liên hệ hotline 043.224.2828 chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Không tìm thấy trang

Rất tiếc trang bạn yêu cầu không thể tìm thấy. Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm nội dung bạn mong muốn!