Trang Chủ » ổ cắm điện an toàn bảo vệ thiết bị

ổ cắm điện an toàn bảo vệ thiết bị

Trên thị trường có rất nhiều loại ổ cắm điện khác nhau có loại chất lượng tốt và loại chất lượng không tốt được bày bán tràn lan. Bên cạnh những sản phẩm không chất lượng vẫn có rất nhiều những sản phẩm chất lượng, được khách hàng tin dùng. Chất lượng được đánh giá từ những ổ cắm điện an toàn bảo vệ thiết bị trong quá trình sử dụng. Bởi có rất nhiều trường hợp ổ cắm điện không an toàn gây nên tình trạng hỏng kéo theo các thiết bị điện khác. Trong khuôn khổ bài viết này các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các ổ cắm điện an toàn bảo vệ thiết bị điện, sản phẩm chính hãng của Hàn Quốc.

o-cam-dien-an-toan-bao-ve-thiet-bi

Ổ cắm điện là thiết bị không thể thiếu trong mọi gia đình chúng ta. Để tìm được 1 chiếc ổ cắm điện an toàn là điều không hề dễ dàng. Ổ cắm điện an toàn bảo vệ thiết bị là ổ cắm điện gồm có 3 dây nối: dây nguồn (L), dây mát (N) và dây trung tính. Dây trung tính được nối tiếp địa để khi có trường hợp rò rỉ điện sẽ truyền xuông đất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng và các thiết bị điện khác trong quá trình sử dụng điện.

Kết cấu của ổ cắm điện an toàn bao gồm có các bộ phận: đế, hạt ổ cắm và màng che được làm bằng các chất liệu cao cấp đảm bảo an toàn cho ổ điện khi bị va đập hay bị các vật nhọn tác động vào, đồng thời nâng cao độ bền sử dụng của ổ cắm điện.

Ổ cắm điện có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ, chất lượng cao để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và các thiết bị điện liên quan khác.
  • Không xảy ra hiện tượng cháy nổ, rò rỉ điện khi có hiện tượng bất thường.
  • Đa dạng về chủng loại, mẫu mã, hình dáng phù hợp với mọi không gian.
  • Dễ dàng lắp đặt, thi công.
  • Giá thành hợp lý.
  • Tuổi thọ cao bởi sử dụng những chất liệu cao cấp: nhựa cao cấp có khả năng chịu nhiệt, chống cháy, cách điện, độ an toàn cao. Lõi đồng và dây đồng nguyên chất giúp tăng độ bền cho ổ cắm.
  • Ổ cắm điện an toàn bảo vệ thiết bị được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, hiện đại với quy trình kĩ lưỡng an toàn để bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tốc độ dẫn điện mạnh và ổn định.
  • Thích hợp với mọi phích cắm điện hiện nay.

Hãy sử dụng ổ cắm điện an toàn để bảo vệ các thiết bị điện và hơn hết là bảo vệ chính sự an toàn của các bạn đặc biệt là những gia đình có các bé nhỏ. Sử dụng ổ cắm điện an toàn vừa tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí vừa bảo vệ môi trường xung quanh vậy nên chúng ta không thể không sử dụng. Trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp ổ cắm điện an toàn bảo vệ thiết bị, tuy nhiên để sở hữu ổ cắm điện giá rẻ, chất lượng cao, an toàn thì chỉ có 1 địa điểm duy nhất: . chúc các bạn có được những sản phẩm ưng ý nhất với sự tư vấn nhiệt tình, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu của chúng tôi.