Trang Chủ » ổ cắm điện cảm ứng chuyển động

ổ cắm điện cảm ứng chuyển động

Bạn cảm thấy quá phiền toái khi phải trực tiếp sử dụng đến ổ cắm? Bạn lo ngại dùng ổ cắm không an toàn? Từ bây giờ bạn không phải lo lắng về những vấn đề này nữa bởi đã có dòng sản phẩm ổ cắm điện cảm ứng chuyển động giúp bạn những vấn đề nêu trên. Để nắm rõ hơn về dòng ổ cắm này các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về cấu tạo, ưu nhược điểm, ứng dụng, sự khác biệt của dòng ổ cắm điện cảm ứng chuyển động này.

o-cam-dien-cam-ung-chuyen-dong

Ổ cắm điện cảm ứng chuyển động là dòng ổ cắm điện thông minh, là loại cảm biến chuyển động dựa sự chuyển động của cơ thể con người được tích hợp trên 1 thiết bị.

Cấu tạo của ổ cắm điện cảm ứng chuyển động:

Ổ cắm điện cảm ứng chuyển động cũng bao gồm các bộ phận: đế, hạt ổ cắm, nắp đậy như các ổ cắm thông thường khác. Điểm khác biệt nằm ở chỗ ổ cắm điện cảm ứng chuyển động có một chiếc “ mắt thần” thông minh. Mắt thần này có đặc điểm nhận dạng được các chuyển động của con người khi qua mắt thần này.

Cơ chế hoạt động của ổ cắm điện cảm ứng chuyển động:

Khi có chuyển động đi qua ổ cắm điện sẽ được “mắt thần” nhận dạng và ổ cắm sẽ tự động đóng điện trong vùng cảm biến chuyển động đó sau đó sẽ tự động tắt khi không nhận biết thấy chuyển động. Sau khi ổ cắm ngắt điện khi không có chuyển động thì ổ cắm sẽ nghỉ khoảng 1,5 giây sau đó hoạt động trở lại.

Ưu điểm của ổ cắm điện cảm biến chuyển động:

  • Là thiết bị thông minh giúp con người tiết kiệm công sức, thời gian, tiền bạc.
  • Độ an toàn cao khi chúng ta không phải trực tiếp sử dụng ổ cắm mà chỉ cần chuyển động qua vùng cảm biến là ổ cắm điện sẽ hoạt động.
  • Ổ cắm điện cảm biến chuyển động được làm bằng những chất liệu cao cấp làm cho tuổi thọ của ổ cắm được kéo dài hơn.
  • Ổ cắm điện được thiết kế với hình dạng mẫu mã đa dạng, hiện đại phù hợp với mọi không gian.
  • Ổ cắm điện cảm biến chuyển động không chỉ an toàn với con người mà còn thân thiện với môi trường xung quanh
  • Có khả năng chịu nhiệt, chịu được mọi môi trường khác nhau.
  • Dễ dàng thi công lắp đặt và dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Với những tính năng, ưu điểm như trên ổ cắm điện cảm biến chuyển động rất thích hợp sử dụng trong các căn hộ với vị trí mà chúng ta ít qua lại: ban công, hành lang, trước cửa nhà… hay trong các khu ít người qua lại.

Với một dòng ổ cắm điện tuyệt vời như trên chúng ta không cần phải đắn đo gì nữa mà hãy nhanh tay sở hữu ngay ổ cắm điện cảm biến chuyển động cho gia đình của mình để không gian của mình trở nên hiện đại hơn, đẹp hơn mà vẫn tiết kiệm được công sức và túi tiền của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về ổ cắm điện cảm biến chuyển động các bạn liên hệ hotline 043.224.2828 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất từ chúng tôi – đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị điện cao cấp Hàn Quốc.

Không tìm thấy trang

Rất tiếc trang bạn yêu cầu không thể tìm thấy. Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm nội dung bạn mong muốn!