Trang Chủ » Phích cắm điện 2 chấu

Phích cắm điện 2 chấu

Thiết bị điện là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, có mặt ở bất cứ đâu có điện năng. Thiết bị điện là một lĩnh vực khá rộng bao gồm nhiều loại: công tắc điện, ổ cắm điện, phích cắm điện…. Trong đó phích cắm điện cũng là một phần quan trọng giúp truyền điện tới các thiết bị điện gia dụng khác. Phích cắm điện cũng có nhiều loại trong đó loại phích cắm điện 2 chấu đang được sử dụng nhiều hơn cả. Đây là loại phích cắm chúng ta thường xuyên sử dụng nhưng chưa chắc bạn đã hiểu hết về nó nên bài viết này chúng tôi chia sẻ các vấn đề xoay quanh phích cắm điện 2 chấu: cấu tạo, đặc điểm, ứng dụng của loại phích cắm này để các bạn hiểu rõ hơn giúp các bạn lựa chọn đúng thiết bị cần dùng và sử dụng cho hợp lý nhất.

phich-cam-dien-2-chau

Phích cắm điện là loại thiết bị điện tạo kết nối hoạt động giữa nguồn điện và sản phẩm thiết bị, là dụng cụ cho phép các thiết bị điện có thể kết nối với nguồn cung cấp điện chính cho một công trình. Hay nói cách khác phích cắm là đầu nối di động gắn liền với một thiết bị điện bởi sợi cáp điện đảm bảo sự an toàn sự an toàn cho các thiết bị điện và đề phòng tai nạn về điện cho con người.

Phích cắm điện 2 chấu là phích cắm điện gồm có 2 chân zắc cắm để cắm vào ổ cắm điện.

Phích cắm điện 2 chấu có cấu tạo gồm vỏ là linh kiện. Vỏ làm bằng nhựa cao cấp chịu được nhiệt, chống cháy. Linh kiên là 2 chấu của phích cắm là 2 thanh kim loại được phủ lớp cách điện, 2 chân này được thiết kế có chiều dài bằng nhau khoảng cách giữa 2 chân là khoảng 17mm. Khi bạn dùng 1 lực đồng đều cắm phích vào ổ cắm thì điện sẽ được truyền và các thiết bị khác sẽ hoạt động.

Có 2 loại phích cắm điện 2 chấu:

  • Phích cắm điện 2 chấu chân tròn.
  • Phích cắm điện 2 chấu chân dẹt.

Ưu điểm của phích cắm điện 2 chấu:

  • Dễ dàng sử dụng và tương thích với mọi loại ổ cắm điện.
  • Có độ an toàn cao do được làm bằng những vật liệu cao cấp và có lớp cách điện chắc chắn.
  • Thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã hình thức khác nhau, đẹp, chắc chắn, tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao khi sử dụng tạo sự sang trọng, nâng cao thẩm mỹ cho không gian, có thể đặt ở các vị trí khác nhau.
  • Phích cắm điện 2 chấu có tuổi thọ cao bởi được làm bằng những vật liệu chất lượng.
  • Giá thành hợp lý.

Phích cắm điện 2 chấu được dùng với các loại ổ cắm điện khác nhau, phù hợp với các thiết bị điện khác: ti vi, tủ lạnh, điều hòa….

Với những tính năng trên chúng tôi luôn khuyến khích người tiêu dùng sử dụng phích cắm điện 2 chấu để đảm bảo cho sự hoạt động tốt nhất của ổ cắm điện, các thiết bị điện khác và sự an toàn của chính các bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn liên hệ hotline 043.224.2828 sẽ được chúng tôi tư vấn hỗ trợ nhanh nhất tốt nhất cho bạn.