Trang Chủ » phích cắm điện cao cấp

phích cắm điện cao cấp

Nhà bạn đang sử dụng phích cắm điện giá rẻ được bán tràn lan trên thị trường? liệu bạn có biết rằng sử dụng những chiếc phích cắm điện kém chất lượng có thể gây hại cho bạn và mọi người xung quanh? Thay vào đó tại sao các bạn không sử dụng những phích cắm điện cao cấp?

phich-cam-dien-cao-cap

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn các thông tin về phích cắm điện cao cấp và cách để phân biệt các phích cắm điện trên thị trường với vô vàn các phích  cắm điện với chất lượng khác nhau hiện nay.

Kể từ khi có điện năng phích cắm điện cũng như các thiết bị điện khác là một thiết bị luôn phải có trong cuộc sống của chúng ta. Phích cắm điện là thiết bị điện giúp truyền dòng điện từ nguồn điện đến với các thiết bị điện như tủ lạnh, ti vi, quạt, đèn… thông qua ổ cắm điện. Và phích cắm điện là một đầu nối di động bạn có thể dễ dàng di chuyển trong nhiều không gian khác nhau.

Cấu tạo của phích cắm điện gồm phần vỏ, phần dây cáp và chân của phích cắm điện. Phần vỏ được làm bằng nhựa cao cấp rất chắc chắn, dây cáp là bộ phận nối dây liền với phích cắm điện, chân của phích cắm là bộ phận cắm vào ổ điện làm bằng đồng. Mỗi phích cắm điện có thể gồm có 2 chân, 3 chân tương thích với từng ổ cắm điên của mỗi thiết bị điện khác nhau. Điểm khác biệt của phích cắm điện cao cấp là sử dụng những vật liệu cao cấp để làm nên: nhựa cao cấp, đồng nguyên chất….

Các loại phích cắm điện:

  • Phích cắm điện 2 chấu.
  • Phích cắm điện 3 chấu.
  • Phích cắm điện đa năng.
  • ….

Khi sử dụng phích cắm điện cao cấp bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời:

  • Phích cắm điện cao cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn của thế giới phù hợp với mọi loại ổ cắm điện. Thiết kế, lắp ráp, sản xuất với một quy trình chuẩn mực, được kiểm định nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn của thế giới.
  • Sử dụng các chất liệu cao cấp:, nhựa, đồng nguyên chất dẫn điện tốt, có tính đàn hồi cao, chịu được nhiệt độ cao, chống cháy đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng, các thiết bị khác và nâng cao độ bền phích cắm điện.
  • Tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng cho người dùng.

Hãy sử dụng phích cắm điện cao cấp để đảm bảo an toàn, tiết kiệm điện năng cho chính bạn và những người thân xung quanh bạn. Để biết thêm các thông tin chi tiết về phích cắm điện cao cấp cũng như các thiết bị điện khác các bạn liên hệ hotline 043.224.2828 để được đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành của chúng tôi tư vấn hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất cho các bạn.