Trang Chủ » phích cắm điện đa năng

phích cắm điện đa năng

Những chiếc phích cắm thông thường đã quá phổ biến và nhiều khi chưa đáp ứng được hết mong muốn của người tiêu dùng. Vì thế các chuyên gia trong ngành thiết bị điện đã sáng tạo ra một loại phích cắm điện ứng dụng công nghệ mới hơn, với nhiều chức năng hơn giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng kết hợp cắm nhiều loại thiết bị điện đó chính là phích cắm điện đa năng. Đúng như tên gọi phích cắm này nhiều chức năng bạn có thể cắm điện với các loại ổ cắm điện khác nhau, và còn nhiều tiện ích nữa các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại phích cắm điện này.

phich-cam-dien-da-nang

Phích cắm điện đa năng là thiết bị điện tạo kết nối hoạt động giữa nguồn điện tới các thiết bị điện khác thông qua ổ cắm điện, là đầu nối di động gắn liền với một thiết bị điện bởi sợi cáp điện bọc dây chắc chắn.

Cấu tạo của phích cắm điện đa năng cũng tương tự như những phích cắm khác gồm: phần vỏ, phần dây cáp và chân của phích cắm điện. Phần vỏ được làm bằng nhựa cao cấp rất chắc chắn, dây cáp là bộ phận nối dây liền với phích cắm điện, chân của phích cắm là bộ phận cắm vào ổ điện làm bằng đồng. Mỗi phích cắm điện có thể gồm có 2 chân, 3 chân tương thích với từng ổ cắm điên của mỗi thiết bị điện khác nhau.

Ưu điểm của phích cắm điện đa năng:

  • Thiết kế với mẫu mã đẹp mắt, tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao cho phích cắm điện.
  • Là phích cắm điện đa năng nên có nhiều chức năng khác nhau giúp bạn tiện lợi và dễ dàng trong quá trình sử dụng có thể di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau.
  • Phích cắm điện được làm bằng những nguyên vật liệu có chất lượng cao: nhựa cao cấp, đồng nguyên chất nên có độ bền, tuổi thọ cao.
  • Phích cắm điện đa năng rất an toàn không gây hiện tượng rò rỉ điện năng, chập cháy trong quá trình sử dụng.
  • Phích cắm điện đa năng được sản xuất tại Hàn Quốc với quy trình sản xuất khép kín, được kiểm định nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn của thế giới.
  • Giá thành hợp lý.

Phích cắm điện đa năng có thể dùng ở các không gian khác nhau, bạn có thể dùng khi đi du lịch, dã ngoại cùng gia đình, bạn bè….

Phích cắm điện đa năng là lựa chọn thông minh cho ngôi nhà hiện đại của bạn. Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp dòng phích cắm điện đa năng này tuy nhiên bạn cần lựa chọn địa chỉ cung cấp chất lượng nhất, giá thành tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi để trở thành nhà tiêu dùng thông thái nhất với sự lựa chọn những sản phẩm thiết bị điện được nhập khẩu và phân phối chính hãng Hàn Quốc. Để biết thêm các thông tin chi tiết về phích cắm điện đa năng cũng như các thiết bị điện khác các bạn liên hệ hotline 043.224.2828 để được chúng tôi tư vấn hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất cho các bạn.