Trang Chủ » phích cắm điện hàn quốc

phích cắm điện hàn quốc

Trên thị trường thiết bị điện Việt Nam hiện nay đang rất “hỗn loạn” với nhiều dòng phích cắm điện khác nhau. Có các loại phích cắm điện có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Trung Quốc… với những tầng kiểu dáng, chất lượng và mức giá khác nhau. Trong đó có thiết bị phích cắm điện Hàn Quốc là một trong những dòng thiết bị điện chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng phích cắm điện Hàn Quốc này qua bài viết của chúng tôi.

phich-cam-dien-han-quoc

Phích cắm điện Hàn Quốc là dòng thiết bị điện được sử dụng rất đa dạng phổ biến ở rất nhiều các nơi khác nhau. Phích cắm điện là đầu nối di động gắn liền với một thiết bị điện bởi sợi cáp điện giúp cho các thiết bị điện hoạt động. Chức năng chính của phích cắm điện được sử dụng nhằm đảm bảo được tính an toàn nhất cho các thiết bị điện và giúp phòng tránh được các sự cố gây nguy hiểm đến cho mọi người sử dụng.

Cấu tạo của phích cắm điện gồm phần vỏ, phần dây cáp và chân của phích cắm điện. Phần vỏ được làm bằng nhựa cao cấp rất chắc chắn, dây cáp là bộ phận nối dây liền với phích cắm điện Hàn Quốc, chân của phích cắm là bộ phận cắm vào ổ điện làm bằng đồng. Mỗi phích cắm điện có thể gồm có 2 chân, 3 chân tương thích với từng ổ cắm điên của mỗi thiết bị điện khác nhau.

Các loại phích cắm điện Hàn Quốc hiện nay:

  • Phích cắm điện dân dụng: là các phích cắm được sử dụng ở không gian nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện….
  • Phích cắm điện công nghiệp: là các phích cắm điện được dùng trong các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng….

Ưu điểm của phích cắm điện Hàn Quốc:

  • Phích cắm điện Hàn Quốc được ứng dụng sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, được kiểm định theo tiêu chuẩn của thế giới.
  • Phích cắm điện Hàn Quốc được làm bằng các chất liệu tốt nhất là nhựa cao cấp, đồng nguyên chất mang đến sự an toàn nhất cho người sử dụng và tuổi thọ cao cho chính phích cắm điện và các thiết bị điện liên quan.
  • Phích cắm điện Hàn Quốc tiết kiệm điện năng và chi phí cho người tiêu dùng.
  • Có các thiết kế đa dạng, phù hợp với mọi không gian.

Qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn phích cắm điện Hàn Quốc đang “hot” nhất trên thị trường thiết bị điện hiện nay. Hy vọng rằng, với những chia sẻ hữu ích đó của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn có thể lựa chọn được loại phích cắm điện điện tốt nhất cho gia đình mình. Để biết thêm các thông tin chi tiết về phích cắm điện Hàn Quốc cũng như các thiết bị điện khác các bạn liên hệ hotline 043.224.2828 để được chúng tôi tư vấn hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất cho các bạn.